Chương trình cho vay bất động sản của ngân hàng Vietcombank

Quý Khách Hàng đang muốn xây dựng một ngôi nhà hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười nhưng chưa tích góp đủ và ngại thiếu tiền. Các sản phẩm cho vay bất động sản dành cho khách hàng cá nhân của Vietcombank sẽ làm bạn thỏa mong ước đó. Các sản phẩm cho vay bất động sản dành cho cá nhân của Vietcombank: cho vay xây sửa nhà, cho vay mua nhà dự án, cho vay hỗ trợ mau nhà ở xã hội… Sản phẩm cho vay mua nhà dự án của Vietcombank sẽ giúp bạn có thể sở hữu ngay căn nhà mơ ước với số tiền vay tối đa lên đến 100% giá trị ngôi nhà và có thể trả nợ dần trong thời gian tối đa là 20 năm.

căn hộ soho premier được vietcombank hỗ trợ
1 – Tính năng sản phẩm

– Giá trị khoản vay lên đến 70% giá trị ngôi nhà nếu được bảo đảm bằng chính ngôi nhà định mua, và lên đến 100% giá trị ngôi nhà nếu được bảo đảm bằng tài sản khác.

– Thời gian hoàn trả khoản vay lên đến 20 năm.

– Áp lực trả nợ gốc trong thời gian đầu thấp với các lựa chọn hình thức trả nợ vốn vay phù hợp mức thu nhập thực tế (trả góp hoặc trả dần)

– Thủ tục cho vay nhanh chóng, thuận tiện

– Lãi suất vay cạnh tranh, giảm dần theo dư nợ thực tế.

– Khả năng kiểm soát tức thời hoạt động rút, trả nợ vay tại Vietcombank bằng dịch vụ [email protected] hoặc VCB – [email protected]

2 – Điều kiện sử dụng gói vay

– Quý Khách Hàng có nhu cầu vay vốn để mua nhà tại các dự án có thỏa thuận hợp tác với Vietcombank (Căn Hộ Soho Premier 2 – Quận Bình Thạnh)

– Quý Khách Hàng có thu nhập thường xuyên hàng tháng từ 03 triệu đồng trở lên.

3 – Hồ sơ đăng ký vay Vietcombank

– Hợp đồng mua bán nhà ký với chủ đầu tư dự án.

– CMND/hộ chiếu, Sổ hộ khẩu/Giấy chứng nhận tạm trú của bạn hoặc của bên thứ ba có tài sản bảo đảm cho khoản vay.

– Giấy đề nghị vay vốn mua nhà dự án theo mẫu tại Vietcombank.

– Giấy tờ chứng minh thu nhập.

– Giấy tờ về tài sản bảo đảm.

4 – Liên hệ chuyên viên tư vấn cho vay căn hộ soho premier 2

– Quý Khách Hàng sẽ được tư vấn về sản phẩm cho vay mua nhà dự án tại bất kỳ chi nhánh nào của Vietcombank trên toàn quốc và chương trình bán hàng của căn hộ soho premier 2 quận bình thạnh. Hotline: 0918.843.901

One Comment

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *