Những Lý Do Bạn Nên Chọn Khu Đô Thị Thông Minh Sim City Lò Lu Quận 9.

Những Lý Do Bạn Nên Chọn Khu Đô Thị Thông Minh Sim City Lò Lu Quận 9.

Dự án Sim City sở hữu vị trí địa lý + kinh tế cực kỳ thuận lợi hay nói chiếc khác là vị trí ” Vàng ” đang được nhà nước quan tâm phát triển nâng cấp cơ sở hạ tầng quy hoạch toàn khu đông và đang được đưa vào sử dụng trong 3 năm trở lại đây. Khu công nghệ cao càng ngày càng có nhiều chuyên gia nước ngoài qua Việt Nam sinh sống và làm việc khiến cho họ sẽ muốn sở hữu nhà ở gần văn phòng làm cho Dự án Sim City là 1 bất động sản đáp ứng được cho nhu cầu sống của họ

khu đô thị thông minh Sim City thuộc 1 tổ chức bất động sản đẳng cấp cộng tác so với tập đòn xây dựng Coteccon đã vững mạnh.

– Giá bán Dự án Sim City đã được khảo sát so với các dự án trong khu vực cộng thêm sự tính toàn chất lượng công trình bảo đảm nhất đê đưa ra mức giá hợp lí nhất chi 2,6 tỉ căn nhà phố 5×15 khi khu vực trung tâm quận 9 sắp có khu Công Nghệ Cao & Bến Xe Miền Đông Mới. Kế bên những khu đô thị lớn lừng danh khác ( Khu khu đô thị Lakeview City, Khu khu đô thị Palm City của Keppel-Land, Quỹ đất to chà bá gần 300ha của tổ chức Vingroup) tiềm năng nâng cao giá trị cúa Sim City vô cùng lớn.

Khi SIM City sống có trách nhiệm với thiên nhiên, cư dân của SIM City quận 9 sẽ được thiên nhiên trả ơn bằng sức khỏe và sự che chở khỏi những căn bệnh do ô nhiễm gây ra. Sống khỏe trong sự chăm sóc bởi công nghệ version 4.0 là tiêu chí để xây dựng một cộng đồng cư dân đẳng cấp tiên phong. Vị trí đặc biệt của SIM City đã được lựa chọn sau khảo sát khắt khe của Hội đồng cố vấn để xây dựng nền tảng cho một thanh phố thông minh và bền vững mang giá trị Nhật Bản.

1. Quận 9 được quy hoạch là Khu đô thị sinh thái của Thành phố HCM do được bảo vệ bởi hệ thống hàng rào tư nhiên là mạng lưới kênh rạch dày đặc giúp cản trở sự lấn chiếm của không gian cao tầng và dẫn luồng khí sạch từ Biển và Sông lớn lọc qua hệ thống cây xanh tự nhiên.

2. Cốt lõi của thành phố tương lai phải gắn với một khu công nghệ cao để phục vụ cho đội ngũ cư dân sáng tạo và yêu mến thiên nhiên phát triển trên nền tảng cách mạng công nghệ 4.0

3. Gắn kết nhanh chóng vào lõi trung tâm đô thị bằng hệ thống hạ tầng tiên tiến, tốc độ cao.

4. Bảo bọc trong phạm vi 10km là hệ thống Giáo dục cao cấp, Y tế cao cấp, Trung tâm thể thao cao cấp (San Golf), Trung tâm thương mại lớn, và hệ thống công việc có hàm lượng công nghệ cao.

5. Được phát triển bởi đơn vị chia sẻ cùng giá trị nhân văn với định hướng phát triển thành phố bền vững và thông minh, chấp nhận đầu tư cao phục vụ xã hội vượt trên lợi ích kinh doanh.

6. Hệ thống hạ tầng sẵn sàng cho kết nối với internet tốc độ siêu cao và quản lý bởi hệ thống ứng dụng thông minh trên nền tảng điện toán đám mây. Đặc biệt ưu tiên phát triển đô thị không sử dụng tiền mặt – Cashless transactions – thông qua hệ thống ví thông minh không thẻ – Cardless Wallet.

SIM City liên kết chặt chẽ với các tổ chức giáo dục công nghệ hàng đầu thế giới như Đại học Công nghệ Nanyang (NTU Singapore), Ngee Ann Politechniques (Singapore) và Đại học danh tiếng Cornell qua mạng lưới Alumni. SIM City là thành phố ứng dụng hệ thống công nghệ thông minh của tập đoàn công nghệ CRM lớn nhất thế giới Salesforce (USA) qua đối tác chiến lược Anpha Holdings.

Cư dân tại dự án SIM City sẽ được tiếp cận Trung tâm quản lý ươm mầm Startup trong đo thị Thông minh duy nhất tại Việt Nam tại SIM City Startup Incubation Management Center. Tại đây, cư dân sẽ được thường xuyên gặp gỡ những cơ hội phát triển startup công nghệ, đào tạo bởi chuyên gia Salesforce và nhà đầu tư quốc tế.

SIM City gợi nhớ đến một game nổi tiếng gắn liền với đam mê xây dựng một thành phố cho riêng mình của tất cả những người yêu công nghệ. Tại SIM City, cư dân có thể tham gia vào xã hội của SIM City để kiến tạo cho mình một cộng đồng cư dân tiên phong.

Thông tin chi tiết và xem thực tế dự án vui lòng liên hệ

Bộ phận kinh doanh dự án Simcity

Hotline: 0911 717 995 – 0918 843 901

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *